PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa y học cổ truyền KB toàn cầu trực thuộc công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu mang sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị trong lĩnh vực da liễu như: điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa...

Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu, hoàn thiện những sản phẩm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến những thương hiệu tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng về các sản phẩm phục vụ sức khỏe mà phòng khám cung cấp cho đông đảo người bệnh.
Giay Phep hoat dong cua phong kham KB toan cau
Giấy phép hoạt động của phòng khám KB toàn cầu
 
Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt trội về chất lượng so với những sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường và tự hào là những công trình khoa học được nghiên cứu trên nền tảng y học cổ truyền dân tộc.
 
Sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu trực thuộc Công ty Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu được liên kết với Viện nghiên cứu hệ Gen - Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, tích hợp các hoạt chất quý giá của nguồn thảo mộc tự nhiên cùng công nghệ chiết xuất Nano tiên tiến hàng đầu. Sản phẩm thúc đẩy quá trình thẩm thấu vào tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian, duy trì hiệu quả điều trị các bệnh tự miễn.

Đội ngũ bác sỹ đông y trình độ chuyên môn cao, với bề dày kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh lý tự miễn bằng phương pháp y học cổ truyền luôn theo sát quá trình điều trị của người bệnh. 

Chứng chỉ hành nghề bác sỹ chuyên môn của Phòng khám KB toàn cầu

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, các sản phẩm của Phòng khám KB toàn cầu trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu như: Kem Da KB, Khang Da KB, Dầu tắm gội thảo dược KB… tuy mới ra thị trường nhưng đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và luôn nhận được sự ủng hộ, tin cậy cao từ phía khách hàng.
 
10:22:05   14/04/2017

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HƯỞNG ỨNG NGÀY VẨY NẾN THẾ GIỚI 29/10

Nêu cao tinh thần sẻ chia và thấu hiểu, hưởng ứng...

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, GIẢ DANH PHÒNG KHÁM KB

Thời gian gần đây, có rất nhiều đối tượng giả danh...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9/2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 2/9/2022

Phát huy tinh thần bất diệt của Ngày Tết Độc lập...

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, GIẢ DANH PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU

Thời gian gần đây, Phòng khám chuyên khoa Y học cổ...
Đang truy cập: 49
Trong ngày: 980
Tuần hiện tại: 1207
Tổng: 201083
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?