PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIỆN NGHIÊN CỨU HỆ GEN - VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆT NAM VÀ KEM DA KB

Ngày 11/7/2019 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực công nghệ gen, miễn dịch phục vụ trong khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng giữa Viện Nghiên cứu hệ Gen – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo của hai đơn vị tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác là PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng – Viện trưởng Viện nghiên cứu hệ Gen, ông Nguyễn Quốc Biển – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu cùng đông đảo các nhà nghiên cứu, cán bộ của hai đơn vị.


PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng và Ông Nguyễn Quốc Biển tại lễ Ký kết

Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong việc kết hợp kết quả nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực công nghệ gen, miễn dịch vào trong thực tiễn khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và điều trị, hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn: vẩy nến, viêm da, á sừng, tổ đỉa... nói riêng.
 

Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm hi vọng về sự hợp tác giữa nhà khoa học và doanh nghiệp

 
Đây là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo hai đơn vị nhằm xây dựng mô hình hợp tác, phối hợp trong các hoạt động chuyên môn có tính hệ thống, đa chiều, đáp ứng kịp thời nhu cầu, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, nâng cao hiệu quả của sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Hai bên cam kết cử những chuyên gia hàng đầu, sử dụng các trang thiết bị hai bên được trang bị để phục vụ cho các nghiên cứu có liên quan đồng thời thúc đẩy tổ chức các hội nghị, hội thảo về những chủ đề trên. Toàn bộ quá trình trao đổi thông tin đều được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và đảm bảo bảo mật thông tin cho các bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu theo các quy định về y đức.

Cán bộ Viện Nghiên cứu hệ Gen - Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam
chụp ảnh lưu niệm cùng Kem Da KB

Phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác, đại diện hai bên là PGS.TS Nguyễn Huy Hoàng cùng ông Nguyễn Quốc Biển đã thể hiện tinh thần hợp tác, cùng nhau thúc đẩy mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa hai bên đồng thời bày tỏ hy vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp cũng như ủng hộ các hướng nghiên cứu mà hai đơn vị đã xác định cùng triển khai trong thời gian tới.
 
09:25:57   13/07/2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM

Nhằm duy trì và nâng cao thương hiệu KB, sản phẩm...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 50
Trong ngày: 966
Tuần hiện tại: 1169
Tổng: 206543
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?