PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT NANO – ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm điều trị, hỗ trợ điều trị vẩy nến thường được chế xuất bằng các phương pháp truyền thống dẫn đến việc lãng phí nguồn dược liệu mà hiệu quả điều trị chưa cao, thời gian điều trị kéo dài, bệnh diễn biến dai dẳng. Công nghệ chiết xuất Nano ra đời sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa mới cho phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa... hiện đại.

 “Loay hoay” trong điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa

Vẩy nến và một số bệnh tự miễn khác như: viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa… đang trở thành những bệnh da liễu khá phổ biến. Nhóm bệnh lý này mang lại rất nhiều phiền toái trong cuộc sống của người bệnh. Họ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, tâm lý tự ti, thu hẹp bản thân trong các mối quan hệ gia đình, xã hội… Chính điều này khiến cho quá trình điều trị gặp không ít khó khăn, người bệnh vẫn đnag loay hoay trong việc lựa chọn phương pháp điều trị cho mình.
 
Trong khi đó, các sản phẩm điều trị, hỗ trợ điều trị các bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa… tây y thường chứa hàm lượng các chủng corticoid rất cao, dù thời gian giảm triệu chứng trên bề mặt da khá nhanh nhưng giá thành khá cao, có nguy cơ gây nên nhiều biến chứng cho người bệnh sau khi điều trị. Thời gian duy trì kết quả điều trị không cao, khi tái phát, biểu hiện bệnh lý ngày càng nguy hiểm là những gì mà người bệnh điều trị bằng Tây y có thể lường trước được.

Với các sản phẩm, bài thuốc gia truyền đang được rao bán tràn lan trên thị trường có giá thành không cao, phần lớn được sản xuất thủ công ở các hộ gia đình nhỏ lẻ nên không loại bỏ được tinh dầu và các tạp chất gây hại, lại dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho người sử dụng.

Công nghệ chiết xuất Nano – Đột phá trong điều trị vẩy nến
 
Thực tế những nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chứng minh trong các loại thảo dược như: vừng đen, nghệ vàng, đậu miêu, tinh dầu tràm… có những hoạt chất có tác dụng chống viêm cực mạnh, ức chế sự tăng sinh đột biến của tết bào, tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy tái tạo da ở người bệnh tự miễn. Tuy nhiên hàm lượng hoạt chất chiếm tỉ lệ khá nhỏ, không phải 100% thảo dược. Do đó nếu dùng thảo dược dạng thô, chưa qua chiết xuất, liều lượng sẽ không đủ theo khuyến cáo để đủ phát huy hiệu quả. Đây chính là lý do tại sao nhiều bệnh nhân tự miễn bôi/uống thuốc trong thời gian rất dài mà vẫn không thấy bệnh cải thiện hoặc cải thiện rất ít.
 

Để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như tiết kiệm nguồn nguyên liệu đầu vào, giảm giá thành sản phẩm, Công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu đã liên kết với Viện nghiên cứu hệ Gen – Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam phát triển công nghệ chiết xuất Nano trong điều chế sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa…

Công nghệ chiết xuất Nano được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn. Các hoạt chất cần thiết có trong thảo dược sẽ được chiết xuất tối đa, tránh hiện tượng lãng phí nguồn dược liệu quý giá nhờ đó giá thành sản phẩm sẽ phù hợp hơn với đại đa số người dùng.

Bằng phương pháp Nano hóa, các hoạt chất có trong sản phẩm sẽ được hấp thu tối đa, xâm nhập tốt vào các tế bào, ổn định nồng độ trong máu và đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các phương pháp tinh chế truyền thống.

Do đó các sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa… của Thiên Phú KB toàn cầu sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng lâu dài, mà còn làm thay đổi nhận thức về việc sử dụng đúng cách nhằm phát huy tác dụng, nâng cao giá trị của nhiều loại thảo dược quý, đánh dấu một bước tiến mới về khả năng nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất ra những sản phẩm tối ưu của ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam.
11:30:22   11/05/2017

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HƯỞNG ỨNG NGÀY VẨY NẾN THẾ GIỚI 29/10

Nêu cao tinh thần sẻ chia và thấu hiểu, hưởng ứng...

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, GIẢ DANH PHÒNG KHÁM KB

Thời gian gần đây, có rất nhiều đối tượng giả danh...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 2/9/2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 2/9/2022

Phát huy tinh thần bất diệt của Ngày Tết Độc lập...

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, GIẢ DANH PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU

Thời gian gần đây, Phòng khám chuyên khoa Y học cổ...
Đang truy cập: 49
Trong ngày: 1007
Tuần hiện tại: 1234
Tổng: 201110
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?