PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Hành trình thoát khỏi 12 năm vẩy nến

Tính đến nay cũng đã 12 năm tôi sống cùng những nốt vẩy nến đỏ ửng, xấu xí. Nhìn bạn bè, mọi người xung quanh được mặc những bộ quần áo đẹp mà tôi thầm ước mình cũng được như thế. Mọi người không hiểu hoàn cảnh của tôi, cũng không hiểu được nỗi khổ mà tôi phải gồng lên gánh chịu suốt chừng đó thời gian. Họ xì xèo sau lưng tôi. Ai cũng nhìn chằm chằm vào những nốt đỏ ửng cứ lan rộng mỗi ngày khắp cơ thể tôi.

Ban đầu người tôi xuất hiện những nốt nhỏ ti ti, rất ngứa và khó chịu ở trên đầu. Sau nó lan xuống tay, xuống cổ, xuống người đỏ rồi bong vẩy liên tục. Không biết đây là bệnh gì nên cũng hoang mang lắm. Lúc ấy tôi vô cùng lo lắng, không biết mình bị bệnh gì mà lan khắp người như thế. Sau tôi có đi xét nghiệm ở bệnh viện Da liễu TW mới biết mình bị vẩy nến. Và những năm tháng u uất nhất của tôi cũng bắt đầu từ đó...

Tôi đi đến tất cả những nơi có người đồn là có thuốc chữa căn bệnh vẩy nến. Ai bảo đâu là tôi thu xếp công việc để đến tận nơi. Chẳng nhớ mình đã đi những đâu, uống, bôi bao nhiêu loại thuốc nhưng cuối cùng chưa nơi nào cho tôi kết quả như mong đợi. Bệnh chỉ đỡ được ít lâu rồi lại y như cũ. Tôi thậm chí còn tiêm cả corticoid. Sau lần ấy người tôi tích nước, phù nề, cả năm trời mới hết. Tôi cũng sợ không dám chạy chữa khắp nơi như trước nữa.

Những người xung quanh tôi, không ít người đã hỏi tôi sao cứ ở trong nhà không chịu ra ngoài? Sao cứ mặc những bộ đồ dài ngay cả giữa cái thời tiết mùa hè nóng nực? Những lúc ấy tôi chỉ biết cười để rồi quay lưng đi tôi chẳng biết mình khóc tự bao giờ.
 

Tôi biết họ vẫn bàn luận sau lưng tôi, biết tất cả những lời đồn ác ý của họ và cứ thế tôi thu mình trong thế giới của mình. Tôi hầu như không ra khỏi nhà, không giao lưu, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tôi tủi thân nhưng chẳng thể làm gì khác để làm cho những nốt vẩy nến kia biến mất khỏi cơ thể tôi.

May mắn là tôi vẫn còn mẹ, còn gia đình bên cạnh. Chính gia đình đã động viên tôi cố gắng chạy chữa hi vọng có ngày tôi tìm được đúng thầy, đúng thuốc.
Vô tình có một người chị đã sử dụng Kem Da KB, chị đã đưa tôi đến với loại kem này. Ban đầu thì cũng hoang mang cùng với đó là chán nản vì đi nhiều nơi chạy chữa nhưng chưa có kết quả nên tôi cũng do dự, đắn đo rất nhiều. Nhưng khi tiếp xúc với những người bệnh vẩy nến giống như tôi đã và đang sử dụng Kem Da KB tôi phần nào tìm thấy sự đồng cảm. Niềm hi vọng trong tôi cũng được nuôi dưỡng từ đó.

Dùng Kem Da KB được 1 tuần tôi bắt đầu thấy có hiệu quả. Những nốt vẩy nến cứ thế thâm dần và không còn tróc liên lục như trước. Tôi an tâm hơn trong quá trình sử dụng và tuân thủ đúng phác đồ đã được hướng dẫn kết hợp với ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Đến tháng thứ 3 da dẻ tôi đã gần như trở lại bình thường. 

Nhờ Kem Da KB, một năm nay tôi đã có thể tự tin mặc trên mình chiếc áo cộc tay, đã có thể mở lòng mình để giao tiếp với mọi người xung quanh và quan trọng nhất là tôi đã tìm lại được chính mình. Qủa thực đây là điều mà trong mơ tôi cũng luôn mong muốn và đến nay nó đã trở thành hiện thực. Cảm ơn Kem Da KB, cảm ơn những người đã làm ra Kem Da KB và giúp tôi có được ngày hôm nay...
10:10:22   17/10/2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM

Nhằm duy trì và nâng cao thương hiệu KB, sản phẩm...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 53
Trong ngày: 965
Tuần hiện tại: 1165
Tổng: 206543
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?