PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Bước khởi đầu cho 10 năm viêm khớp vẩy nến

Khoảng 10 năm trước, tôi có công việc với mức thu nhập khá, một cuộc sống vui vẻ cùng gia đình giữa thành phố du lịch luôn sôi động. Tôi nhớ rằng, khi thấy cơ thể có nhiều triệu chứng lạ, cả người đau nhức, có những lúc đi lại đau kinh khủng, tôi có đi khám bác sĩ. Họ chẩn đoán tôi bị bệnh khớp.

Sau một đợt điều trị khớp bằng thuốc kháng sinh tôi thấy da xuất hiện rải rác những mụn nhỏ cứ đùn vẩy trắng liên tục đi kèm ngứa ngáy khó chịu. Thấy vậy tôi có lên Viện Da liễu Trung ương người ta bảo đi xét nghiệm đủ cả rồi kết luận tôi bị vẩy nến. Họ cũng nói bệnh của tôi thế này hiện thế giới chưa có thuốc điều trị, chỉ có các thuốc hỗ trợ điều trị vẩy nến để biểu hiện bệnh đỡ đi thôi rồi cho một loạt thuốc về dùng nhưng chẳng thấy biến chuyển.

Về nhà cũng chán nản, tôi đi uống thuốc, bôi thuốc linh tinh hết cả. Thú thật là không hiểu họ cho uống thuốc gì mà không có bao bì, nhãn mác. Chỉ biết uống được vài hôm là tôi thấy người dịu hẳn, xương khớp đỡ đau mà vẩy bong ra cũng ít hơn. Nhưng cũng chỉ được một dạo rồi người tôi chứ thế mẩn đỏ, ngứa ngáy, bong tróc liên tục. Năm ngoái đi uống thuốc của mấy ông thầy lang Trung Quốc bệnh cũng có đỡ được một dạo nhưng cuối cùng đâu lại vào đó. Bệnh chẳng những không giảm mà còn trầm trọng hơn rất nhiều.

​Thời điểm nặng nhất tôi bị lan ra toàn thân, ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, xương khớp thì đau nhức, sưng tấy, co cứng lại. Tôi không tự đi lại được mà phải có người đỡ, mọi việc sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ người nhà giúp đỡ. Những lúc như thế thực sự khổ không biết diễn tả bằng lời thế nào. Chẳng hiểu sao lại có cái thứ bệnh tai quái như vẩy nến, không giết chết người mà lại làm người ta sống khổ sở như thế.

​Đang bế tắc vì bệnh bùng phát mạnh quá, tôi được một người cũng bị vẩy nến cùng quê giới thiệu cho sản phẩm Kem Da KB có tác dụng rất tốt với người bị vẩy nến. Bản thân đã đi điều trị vẩy nến ở nhiều nơi, gặp nhiều thầy thuốc, tôi chỉ tin dùng các sản phẩm, thuốc làm từ thảo dược. Chí ít nó cũng ít tác dụng phụ hơn so với thuốc tây. Tôi cất công sang tận văn phòng công ty để hỏi về loại kem này. Tại đó tôi gặp những người cũng bị vẩy nến như tôi. Dù mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng tôi cảm nhận được nỗi thống khổ in hằn trên gương mặt họ. Có những cháu chỉ kém con tôi vài tuổi mà đã sớm mang căn bệnh quái ác. Chỉ vì dùng thuốc linh tinh mà bệnh lan ra toàn thân. Thế mới biết mình còn may mắn lắm.

​Dùng Kem Da KB được một thời gian tôi thấy người nhẹ nhõm dần xuống. Tôi thấy vẩy ít ra hơn, người cũng bớt rạo rực, khó chịu hơn trước. Hiện tại da dẻ tôi đã đỡ đỏ, cơ bản là tôi có thể túc tắc đi lại mà không cần có người phụ giúp nữa. Việc sinh hoạt cá nhân tôi đã có thể tự làm dù còn chậm chạp. Quan trọng hơn cả là tôi không thấy cơ thể có triệu chứng tiêu cực hay tác dụng phụ nào trong quá trình dùng kem bôi KB cả.

Tôi vẫn giữ liên lạc với một số người cũng đang dùng Kem Da KB và tôi thấy mừng khi tất cả chúng tôi đều đã thuyên giảm. Cô bé tên Thắm người ở Nghệ An cũng đã có chuyển biến tích cực. Thấy vậy tôi càng có niềm tin hơn nữa.

​Dù đến nay tôi chưa lành bệnh hoàn toàn nhưng tôi có niềm tin rằng nhất định tôi sẽ khỏe lại, sẽ có một cuộc sống bình thường bên gia đình vợ con. Cảm ơn công ty Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu và bộ sản phẩm Kem Da KB đã giúp những con người khốn khổ vì vẩy nến như tôi có được niềm hi vọng mới.
10:24:56   14/04/2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM

Nhằm duy trì và nâng cao thương hiệu KB, sản phẩm...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 51
Trong ngày: 966
Tuần hiện tại: 1169
Tổng: 206546
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?